Ngày hội thể dục thể thao của bé- trường mầm non Phú Thịnh

Lúc sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Muốn lao động sản xuất tốt, công tác và học tập tốt thì cần có sức khỏe. Muốn giữ sức khỏe thì nên thường xuyên tập TDTT…”. Có thể nói sức khỏe là vốn quý nhất của con người nhất là trẻ trong độ tuổi mầm non. Phát triển thể chất sẽ giúp trẻ phát triển tốt về các mặt nhận thức, tình cảm…Việc tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên sẽ giúp nâng cao sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái, nâng cao hiệu quả học tập, công việc. Hiểu được ý nghĩa và vai trò của việc luyện tập thể dục thể thao và nhất là trong năm học này các trường mầm non đang thực hiện chuyên đề phát triển vận động cho trẻ mầm non.             Với mục đích tăng cường sức khoẻ, giúp trẻ phát triển cân đối, hài hoà về thể chất và tinh thần, rèn luyện các tư thế vận động cơ bản, phát triển các tố chất nhanh, mạnh, khéo, bền. Phát huy khả năng vận động của trẻ, khuyến khích trẻ tích cực hoạt động giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, nhanh nhẹn, khéo léo. Ngày 11/04/2019 Trường mầm non Phú Thịnh tổ chức “ Ngày hội thể dục thể thao của bé” Năm học 2018 - 2019.

Ngày hội TDTT của bé